BẢN QUYỀN WEBSITE
NỘI DUNG & THIẾT KẾ
Chiêu Trúc (ChieuTruc)

Xin Chào Các Bạn !
Trang web này được 'Lương Chiêu - ChiêuTrúc đang làm Quản Lý của 'Trại Hòm VẠN PHƯỚC' lập nên. Chúng tôi đã mất rất nhiều công sức để thiết kế, biên soạn và cập nhật nội dung liên tục từ trước năm 1999 cho đến nay. Chúng tôi đã tập hợp rất nhiều tài liệu có liên quan cùng những kinh nghiệm từ quá trình làm việc trực tiếp trong ngành nghề đặt biệt này. Chúng tôi tự hào vì đây là trang web đầu tiên về lĩnh vực mai táng xuất hiện tại Việt Nam. Kiểu bố cục và hiển thị trang web theo truyền thống trên giao diện máy tính vẫn được chúng tôi giử lại bên cạnh giao diện chính hiện đại (đạt chuẩn 'Thân thiện với thiết bị di động', tự động tùy biến dàn trang và phóng to kích cở chử theo kích thước độ phân giải hiển thị của màn hình thiết bị).

Dù kiến thức có hạn nhưng chúng tôi luôn chú tâm đến độ chính xác, chân thực trong từng câu chử và sự phong phú về nội dung của các bài viết. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để traihomvanphuoc.com luôn giử vững vị trí hàng đầu ở VN, luôn được cập nhật các thông tin mới, đầy đủ và chính xác nhất trong lĩnh vực mai táng.

Xin có đôi lời gởi đến các bạn lập trình chuyên về thiết kế website. Chúng ta đều biết rằng mọi thứ đều có bản quyền, mỗi một website đều là công trình nghiêm túc mà tác giả (cá nhân hoặc tập thể) đã đầu tư rất nhiều trí tuệ tim, óc và thời gian để xây dựng. Một website được nhiều người tham khảo và yêu thích cũng là niềm tự hào to lớn của người tạo ra nó. Các bạn có thể tham khảo nội dung và các thông tin trên trang web này để thiết kế cho khách hàng. Tuy nhiên, mong rằng các bạn đừng cố ý sao chép nguyên văn (từng câu, từng chử) lấy từ trang ' traihomvanphuoc.com ' của chúng tôi. Người đọc rất tinh ý và họ sẽ dễ dàng biết được là các bạn đã 'sao chép' từ đâu (vì trang web của chúng tôi đã có từ rất lâu rồi và lại được nhiều người biết). Thường thì các 'đơn đặt hàng' thiết kế website theo kiểu trọn gói như thế sẽ luôn có số lượng trang khá hạn chế nên các bạn khó truyền tải được đủ hết các nội dung trong lĩnh vực này, thông tin sao chép sẽ không đồng bộ và thiếu chính xác. Ngoài các thông tin về "Mai Táng" và "Thọ Mai Gia Lễ", trang web ' traihomvanphuoc.com ' còn có các nội dung ĐỘC QUYỀN khác như 'Tử Vi Vạn Phước', 'Phần Mềm Tra Cứu bằng Thiết Bị Di Động' ..... Đó là các phần nội dung mà các bạn sẽ khó mà sao chép hoàn chỉnh được.

ChiêuTrúc xin cám ơn các bạn đã quan tâm đến trang web này và tôn trọng bản quyền chúng tôi.
Chúc các bạn nhiều sức khỏe và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

.