VẬN CHUYỂN QUAN TÀI BẰNG MÁY BAY (ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG)

MAI TÁNG VẠN PHƯỚC


VẬN CHUYỂN QUAN TÀI
BẰNG MÁY BAY
(ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG)

+ Cung cấp dịch vụ ướp xác (bảo quản tử thi), quan tài theo tiêu chuẩn quốc tế về vận chuyển hàng không (quan tài 03 lớp: tôle kẻm + gổ ..)...Thực hiện thủ tục xin phép cần thiết tại các cơ quan công an, ngoại vụ, sứ quán, y tế, hải quan...
+ Liên hệ với các hảng hàng không đặt vé máy bay để vận chuyển thi hài, tro, cốt đến tất cả các sân bay trong nước và ngoài nước (từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại) với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.
+ Dịch vụ thay mặt khách hàng đứng ra thực hiện toàn bộ các thủ tục xin phép kiểm dịch y tế, kho hàng, hải quan...để tiếp nhận quan tài chứa thi hài, tro, cốt từ nước ngoài về Việt Nam qua Sân bay Tân Sơn Nhất hoặc chuyển tiếp sang chuyến bay quốc nội để chở quan tài đến các sân bay khác ở Việt Nam.
+ Cung cấp dịch vụ vận chuyển quan tài về nhà hoặc nhà quàn (nhà tang lễ), tổ chức tang lể, nghi thức mai táng, an táng, hỏa táng tại địa phương...sau khi nhận quan tài chuyển về từ sân bay.
+ Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý hồ sơ hải quan, kho hàng, xuất nhập cảnh, cùng với mối quan hệ tốt và sự giúp đỡ nhiệt tình của các cơ quan chức năng có liên quan, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn tất các thủ tục và dịch vụ cần thiết trong thời gian sớm nhất với chi phí hợp lý nhất.

HÌNH ẢNH: [1] - [2] - [3] - [4]

-*- Rất hân hạnh được phục vụ và sẳn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quí khách -*-

** Hãy điện thoại đến số: 0908699666 (nếu gọi từ Việt Nam) hoặc số +84908699666 (nếu gọi từ nước ngoài) gặp trực tiếp Anh Chiêu để biết thêm chi tiết **