HƯỚNG ĐI MỚI CỦA NGHỀ MAI TÁNG

'Nơi Hội Ngộ Của Những Tấm Lòng'

+ Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (Việt nam) có gần 300 cơ sở mai táng lớn nhỏ, chủ yếu là hình thức kinh doanh gia đình, cha truyền con nối, ít có tính quản lý chuyên nghiệp. Là một trong 10 dịch vụ mai táng có uy tín nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, TRẠI HÒM VẠN PHƯỚC đã có những hướng đi mới cho loại hình dịch vụ “nhạy cảm” này.
+ Được thành lập từ năm 1989, ban đầu là một cơ sở tư nhân nhỏ, chuyên cung cấp dịch vụ mai táng, được đặt trên địa bàn quận Bình Thạnh TP.HCM. Vào thời điểm đó, cơ sở chỉ có vài công nhân, kinh doanh chủ yếu tại quận Bình Thạnh. VẠN PHƯỚC đã mau chóng chiếm được tình cảm của khách hàng nhờ vào cung cách phục vụ tận tình, giá cả phải chăng. MAI TÁNG VẠN PHƯỚC không những đã được chuyên nghiệp hóa, chú trọng đến việc phát triển thương hiệu mà còn mở rộng được qui mô, địa bàn kinh doanh và chia sẻ sự đồng cảm, tinh thần trách nhiệm của người làm nghề phục vụ với cộng đồng xã hội.
+ Ngoài trụ sở chính, TRẠI HÒM VẠN PHƯỚC đã có thêm 02 điểm kinh doanh khác cũng thuộc địa bàn quận Bình Thạnh. Với kinh nghiệm nhiều chục năm phục vụ trong lĩnh vực mai táng và có mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan chức năng (Ngoại giao, Kiểm Dịch Y Tế, Hải quan, Kho hàng Sây Bay, Hảng Máy Bay ...)
TRẠI HÒM VẠN PHƯỚC đã liên kết với một số dịch vụ mai táng ở các quốc gia khác (Úc, Mỹ...) để phục vụ việc tổ chức tang lễ, vận chuyển thi hài, tro, cốt từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại.


Chuyên cung cấp quan tài đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tiêu chuẩn hàng không và làm thủ tục xin giấy phép nhanh nhất, mua giúp vé máy bay với giá hợp lý để vận chuyển quan tài chứa thi hài, tro, cốt bằng máy bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến khắp mọi nơi trên thế giới (trong nước và ngoài nước).
+ Tên gọi 'VẠN PHƯỚC' có Ý NGHĨA là CHIA SẺ hàng VẠN điều PHƯỚC đến với mọi người.

Vì vậy, bên cạnh việc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, với phương châm “Luôn cố gắng mang lại những gì tốt đẹp nhất cho người thân của bạn”, TRẠI HÒM VẠN PHƯỚC còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động xã hội. Những gia đình khó khăn, neo đơn .. gặp hữu sự đều được TRẠI HÒM VẠN PHƯỚC phục vụ tận tình và có miễn, giảm chi phí.

Anh Lương Chiêu – đại diện dịch vụ mai táng VẠN PHƯỚC cho biết “Những người làm nghề như chúng tôi luôn phải đặt cái tâm lên trên hết”.

+ Người Việt có một truyền thống được toàn dân hãnh diện và tôn giữ mà VẠN PHƯỚC đã dùng làm câu Slogan của doanh nghiệp:

"NGHĨA TỬ LÀ NGHĨA TẬN"

VẠN PHƯỚC luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho người đã khuất, vì thế tang lễ luôn được tổ chức hết sức trang trọng và chu đáo. Truyền thống quảng đại này của người Việt rất nhân bản và đặc thù, được truyền từ ông cha chúng ta mãi đến ngày nay…

Trong xã hội hiện nay, chúng ta trân trọng những đóng góp của các dịch vụ mai táng có tâm như TRẠI HÒM VẠN PHƯỚC trong việc gìn giữ và phát huy truyền thống quý báu đó của người Việt.


Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !.