MAI TÁNG VẠN PHƯỚC: 170M & 308A NƠ TRANG LONG P.12 Q.BÌNH THẠNH, TP.HCM - Điện thoại: +84-908-699-666 & +1-573-569-9666

'SINH-LÃO-BỆNH-TỬ'
* Có bao giờ bạn giật mình nghĩ rằng: Thời gian trôi đi nhanh qúa, mới ngày nào con người ta được sinh ra, lớn lên, trưởng thành, già lão, lâm bệnh và cuối cùng thì cũng đến lúc phải mất đi.
Cát bụi sẽ trở về với cát bụi. Đó là qui luật của tạo hóa, không ai có thể cưỡng lại được.
' SINH KÝ, TỬ QUY '
* Cái 'CHẾT' không khoác áo choàng đen với lưỡi hái lạnh lùng mà giống như một nơi chốn để trở về nghỉ ngơi sau chuyến đi tạm bợ.
* Thật vậy, cõi đời này mãi là phù du, cuộc sống trên trần gian chỉ là nơi ở trọ tạm thời và chết không phải là hết, mà là bắt đầu một cuộc sống mới, một hành trình mới ở một thế giới khác. Trong ký ức của chúng ta vẫn còn mãi những hình ảnh của những người thân yêu vừa nhắm mắt ra đi.
* Với ước muốn chân thành và nghiêm túc, chúng tôi đã tập hợp kiến thức của các bậc tiền bối, những kinh nghiệm thực tiễn của người trực tiếp làm việc trong ngành và nhiều tài liệu liên quan để lập nên trang web này. Ra đời từ những năm 199x, đây là trang web đầu tiên ở Việt Nam có nội dung chi tiết về 'Mai Táng, Tang Lễ" và đặc biệt là về 'Lễ Tang', 'Các vấn đề thường gặp khi gia đình có hữu sự', thảo luận về 'Tử Vi, Phong Thủy ...".


* Chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp quí báu của các bạn. Chúc mọi người vui, khỏe, hạnh phúc và thành công !.

Web Counter