DỊCH VỤ TANG LỄ

Các Dịch Vụ Đặc Biệt chỉ có ở Mai Táng Vạn Phước:

+ Cung cấp dịch vụ ướp xác (bảo quản tử thi), quan tài theo tiêu chuẩn quốc tế về vận chuyển hàng không (quan tài 03 lớp: tôle kẻm + gổ ..), nhà quàn, tổ chức tang lễ...Thực hiện toàn bộ các thủ tục xin phép cần thiết tại các cơ quan công an, ngoại vụ, sứ quán, y tế, hải quan...
+ Liên hệ với các hảng hàng không đặt vé máy bay để vận chuyển thi hài, tro, cốt đến tất cả các sân bay trong nước và ngoài nước (từ nước ngoài về Việt Nam và từ Việt Nam đến tất cả các nước trên thế giới) với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.
+ Dịch vụ thay mặt khách hàng đứng ra thực hiện toàn bộ các thủ tục xin phép kiểm dịch y tế, kho hàng, hải quan...để tiếp nhận quan tài chứa thi hài, tro, cốt từ nước ngoài về Việt Nam qua Sân bay Tân Sơn Nhất và các sân bay khác trrên toàn cỏi Việt Nam.
+ Cung cấp dịch vụ vận chuyển, nhà quàn, mai táng ... sau khi nhận quan tài từ sân bay.
+ Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý hồ sơ xuất nhập cảnh, cùng với mối quan hệ tốt và sự giúp đỡ nhiệt tình của các cơ quan chức năng có liên quan, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn tất các thủ tục và dịch vụ cần thiết trong thời gian sớm nhất với chi phí hợp lý nhất.

** Hãy gọi điện thoại số 0908699666 (nếu gọi từ Việt Nam) hoặc số +84908699666 (nếu gọi từ nước ngoài) gặp trực tiếp Anh Chiêu để biết thêm chi tiết **