CHƯƠNG TRÌNH TỬ VI VẠN PHƯỚC TRÊN PC

(Cập nhật 01/2015)

+ Năm 2008 chúng tôi thêm tiện ích TỬ VI TRỌN ĐỜI (Tra cứu Tử vi theo Quỷ Cốc Tòan Mệnh và NguHanh-NgaySinh-XungHan) + Năm 2009, chúng tôi thêm tiện ích Bốc dịch với 2 Sheet Quẻ dịch tổng hợp và Phân tích SỐ ĐẸP-SỐ TỐT. + Năm 2011 và 2012 chúng tôi tập trung kiểm tra và chỉnh sửa lại tất cả các lỗi để kết quả tra cứu được chính xác. + Phiên bản 2013 (đánh dấu Tử vi Vạn Phước tròn 10 tuổi), chúng tôi thêm 01 tiện ích rất thú vị liên quan đến Nhân Tướng Học, đó là "Xem Tướng Số" mà bước đầu là "Đo tay đoán SỐ" và "Bói Nốt Ruồi".

+ Hướng dẫn cài đặt: Gở bỏ hoàn toàn phiên bản Tử vi Vạn Phước [kể cả các tập tin TuviVanPhuocUpdate đã cài trước đây (nếu có)] và chạy file TuviVanPhuoc-XXX.exe để tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt thành công, người dùng cần phải điều chỉnh lại định dạng hiển thị ngày tháng của Window trên PC/Laptop cho phù hợp với định dạng hiển thị chuẩn của Việt nam. Hãy vào Menu Start/Setting/Control Panel/Regional...Option/ và Set phần Date theo dạng dd-mm-yyyy (dạng ngay-thang-nam của người Việt).

 

+ Bạn phải điều chỉnh để Excel có thể chạy được những Macro nằm trong tiện ích Tử vi. Hãy yên tâm vì tất cả các macro của Tử vi Vạn Phước đều không chứa virus hay bất kỳ đọan mã nào gây hại cho PC của bạn. [Hướng dẫn chạy Macro]

* Chú ý: "Nếu Macro không được bật lên, hộp thoại đăng nhập sẽ không xuất hiện => Người dùng chỉ có thể xem qua giao diện của Tử vi Vạn Phước chứ không thể sử dụng được tiện ích."

Người dùng cần nhập đúng Username, Mật khẩu và Mã số kích họat để đăng nhập vào hệ thống. Tuy nhiên, chương trình cho phép các bạn dùng thử (với tính năng hạn chế) bằng Usename đăng nhập thuộc nhóm Test (Level 1) như sau:

+ Bảng tính MAIN: Usename = "Test" và Password = "TuviVanPhuoc"

+ Bảng tính PhanTichSo: Usename = "Test" và Password = "PhanTichSo"

+ Bảng tính Xem Que Tong Hop: Usename = "Test" và Password = "QueDichTongHop"

+ Bảng tính TVTD: Usename = "Test" và Password = "TuviTronDoi"

+ Bảng tính XemTuongSo: Usename = "Test" và Password = "XemTuongSo"

Một số tính năng quan trọng của chương trình đã được ẩn giấu nhằm đảm bảo độ chính xác của bảng tính và bản quyền tác gỉa. Để sử dụng các tính năng nâng cao, hãy liên hệ với chúng tôi kèm thêm thông tin về "Số điện thoại đăng ký" và "Mã PC" để có thể nhận được "Tên, mật khẩu đăng nhập và Mã kích hoạt" vào nhóm người dùng cấp cao hơn. "Mã PC" được tiện ích tự động hiển thị khi bạn click vào Button "Ma PC" trong Sheet "Mo dau" của một bảng tính Tử Vi Vạn Phước bất kỳ.

 

[Tải TuviVanPhuoc-LIGHT (Size 4.12 MB)] - [Link 4shared] - [Link Direct]

[Tải TuviVanPhuoc-BASIC (Size 15.0 MB)] - [Link 4shared] - [Link Direct]

[Gởi mail Đăng ký / Kích hoạt Tử Vi Vạn Phước]

Chúng tôi sẽ ghi nhận tất cả các mail đăng ký. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể đáp ứng một phần các yêu cầu của người dùng (hiện nay chúng tôi chỉ gởi bản dùng thử cho cấp độ II cho phiên bản LIGHT và BASIC). Có thể các bạn sẽ mất từ 02 đến 15 ngày để nhận được trã lời của chúng tôi qua email. Chúng tôi không trã lời qua tin nhắn SMS.

** Còn sau đây là phiên bản PRO, chỉ dành riêng cho những bạn đã có nhiều đóng góp, ủng hộ về tinh thần, vật chất .. cho chúng tôi trong quá trình thực hiện tiện ích này.

[Tải TuviVanPhuoc-PRO (Size 15.1 MB] - [Link 4shared] - [Link Direct]

+ Đặc biệt, người dùng phiên bản Tử vi Vạn Phước PRO có thể đăng ký để tạo được tên đăng nhập (Usename) riêng và tra cứu được nhiều thông tin cao cấp khác.

 

Chúc các bạn luôn may mắn và thành đạt !

 

Lương Chiêu - Thanh Trúc

VẠN PHƯỚC FUNERAL SERVICES

170M & 308A NƠ TRANG LONG P.12 Q.BÌNH THẠNH TP.HCM - ĐT: (84) 908.699.666

Website: www.traihomvanphuoc.com

Email: vanphuocfuneral@gmail.com


-