+ Bạn có muốn cất bớt những gánh nặng, lo toan, buồn khổ ?
+ Bạn có muốn tổ chức tang lễ đúng nghi thức, trang trọng, chu đáo và đầy ý nghĩa ?


+ Tổ chức tang lễ theo đúng nghi thức của từng tôn giáo.
+ Nhân viên phục vụ và hướng dẫn tận tình, trang nghiêm, chu đáo.

+ Có đủ các loại quan tài với chủng loại, kích cở và chất lượng đa dạng.
+ Quan tài lộng kiếng và dịch vụ ướp lạnh thi hài để chờ thân nhân.
+ Cung cấp các loại xe tang, xe chở khách, xe môtô mở đường.
+ Dịch vụ nhạc lễ, quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp.
+ Dịch vụ tổ chức tang lễ tại nhà quàn, nhà chùa, nhà thờ ...
+ Giới thiệu, đăng ký lò hỏa táng, huyệt mã, xây mồ, bốc mộ ...
+ Cung cấp dịch vụ ướp xác (bảo quản tử thi), quan tài theo tiêu chuẩn quốc tế về vận chuyển hàng không (quan tài 03 lớp: tôle kẻm + gổ ..), nhà quàn, tổ chức tang lễ...Thực hiện toàn bộ các thủ tục xin phép cần thiết tại các cơ quan công an, ngoại vụ, sứ quán, y tế, hải quan...
+ Liên hệ với các hảng hàng không đặt vé máy bay để vận chuyển thi hài, tro, cốt đến tất cả các sân bay trong nước và ngoài nước (từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại) với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.
+ Dịch vụ thay mặt khách hàng đứng ra thực hiện toàn bộ các thủ tục xin phép kiểm dịch y tế, kho hàng, hải quan...để tiếp nhận quan tài chứa thi hài, tro, cốt từ nước ngoài về Việt Nam qua Sân bay Tân Sơn Nhất và các sân bay khác trên toàn cỏi Việt Nam.
+ Cung cấp dịch vụ vận chuyển, nhà quàn, mai táng ... sau khi nhận quan tài từ sân bay.

+ Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý hồ sơ xuất nhập cảnh, cùng với mối quan hệ tốt và sự giúp đỡ nhiệt tình của các cơ quan chức năng có liên quan, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn tất các thủ tục và dịch vụ cần thiết để có thể vận chuyển quan tài chứa thi hài người thân của khách hàng đến các sân bay khác trên thế giới trong thời gian sớm nhất với chi phí hợp lý nhất.

Lương Chiêu

Đặc biệt chỉ có ở Vạn Phước Funeral: "Nghĩa Tử là Nghĩa Tận" - Chúng tôi nhận hổ trợ tổ chức tang lễ với chi phí thấp nhất cho thân nhân của những gia đình khó khăn, người neo đơn, bất hạnh ... theo tiêu chí phi lợi nhuận.

-*- Rất hân hạnh được phục vụ và sẳn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quí khách -*-