TỬ VI VẠN PHƯỚC
PHIÊN BẢN PC/LAPTOP

(Cập nhật 01/2021)

** 'Tử Vi Vạn Phước' có tính tương thích khá cao, sử dụng trên nhiều loại thiết bị (cố định và di động). Riêng trên các thiết bị PC/Laptop, chúng tôi đã thiết lập chương trình trên cơ sở là các bảng tính của Microsolf Excel - một phần mềm văn phòng thông dụng, được cài đặt sẳn trong hầu hết các máy tính hiện hữu.
** 'Tử Vi Vạn Phước' được liên tục cập nhật qua nhiều năm và đã trở thành bộ 'Tiện Ích Tử Vi Tổng Hợp' khá hoàn chỉnh với các Bảng Tính sau đây:

+ Bảng Tính 'MAIN': Điều chỉnh Ngày - Giờ, Xem Ngày Hung / Cát, Tam Tai - Số Mạng, Bát Trạch Minh Cảnh, Quan Hệ Vợ / Chồng - Bè Bạn, Cúng Sao Giải Hạn, Cúng Bệnh Tật, Thước Lổ Ban và Thước Xét Quan Hệ của người này với người khác, Xem hạn Tam Tai và cách cúng giải hạn, Xem Quẻ Bát Quái, xem Sao và Cách cúng Sao giải hạn, xem Cung Tử cho người chết, Xem Phong Thủy (Bát trạch minh cảnh và Chọn phương hướng), Thước Lổ Ban (Tý Phòng, Khúc Xích, Huyền Nữ), Lịch Ngày, Hướng Dẫn Xem Ngày Chọn Giờ ...
+ Bảng Tính 'Tử Vi Trọn Đời': Điều chỉnh Ngày - Giờ, Nhập Bát Tự, Tử Vi Mệnh Số, Quỷ Cốc Toàn Mệnh, Số Mạng Theo Tuổi, Ngũ Hành Theo Ngày Sinh (Xung / Hạn) Trọn Đời, Lịch Ngày ...
+ Bảng Tính 'Phân Tích Số Đẹp - Số Tốt': Điều chỉnh Ngày - Giờ, Nhập Thông Tin => Xem Kết Quả, In Kết Quả, Tra Số Hàng Loạt, Lịch Ngày ...
+ Bảng Tính 'Quẻ Dịch Tổng Hợp': Điều chỉnh Ngày - Giờ, Xem Quẻ, Quẻ Dịch, In Kết Quả, Lịch Ngày ...
+ Bảng Tính 'Xem Tướng Số': Điều chỉnh Ngày - Giờ, Đo Tay - Đoán Số, Bói Nốt Ruồi (Nam / Nữ), Bói Nốt Ruồi (Nam), Bói Nốt Ruồi (Nữ) Lịch Ngày ...
+ Bảng Tính 'Đoán Điềm - Giải Mộng': Đoán Điềm, Giải Mộng, Tử Vi Tây Phương, Giải Mộng Qua Hình Tượng, Lịch Ngày ...

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

(1) Gở bỏ hoàn toàn phiên bản 'Tử Vi Vạn Phước' đã cài trước đây (nếu có) và chạy tập tin TuviVanPhuoc-XXX.exe để tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt thành công, người dùng cần phải điều chỉnh lại định dạng hiển thị ngày-tháng của Window trên PC/Laptop cho phù hợp với định dạng hiển thị chuẩn của Việt Nam. Hãy vào Menu Start/Setting/Control Panel/Regional...Option/ và Set phần Date theo dạng dd-mm-yyyy (dạng ngay-thang-nam của người Việt).

(2) Tiếp theo, bạn phải cho phép MS Excel có thể chạy được những Macro nằm trong tiện ích Tử vi Vạn Phước (các macro của Tử vi Vạn Phước không chứa virus hay bất kỳ đọan mã nào gây hại cho máy tính của bạn). [Hướng dẫn chạy Macro]

* Chú ý: "Nếu 'Macro' không được khởi chạy thì 'Hộp thoại đăng nhập' sẽ không thể xuất hiện và người dùng sẽ không thể sử dụng được tiện ích."

(3) Người dùng cần nhập đúng USENAME, MẬT KHẨU để đăng nhập vào hệ thống. Tuy nhiên, chương trình cho phép các bạn dùng thử (với tính năng hạn chế) bằng tài khoản đăng nhập dùng thử, thuộc nhóm TEST (Level 1) như sau:

+ Bảng tính MAIN: Usename = "Test" và Password = "TuviVanPhuoc"
+ Bảng tính PhanTichSo: Usename = "Test" và Password = "PhanTichSo"
+ Bảng tính Xem Que Tong Hop: Usename = "Test" và Password = "QueDichTongHop"
+ Bảng tính TVTD: Usename = "Test" và Password = "TuviTronDoi"
+ Bảng tính XemTuongSo: Usename = "Test" và Password = "XemTuongSo"
+ Bảng tính DoanDiemGiaiMong: Usename = "Test" và Password = "TuviVanPhuoc"

** Một số tính năng quan trọng của chương trình đã được ẩn giấu nhằm đảm bảo độ chính xác của bảng tính và bản quyền của tác gỉa. Tiên ích này được bảo vệ bản quyền dựa vào thông số "Mã PC" riêng có trên từng máy tính và thông tin đăng ký của người dùng. Thông số "Mã PC" này không phải là số hiệu, số đời máy ... mà đây là mã số riêng, được tiện ích tự động truy xuất ra từ máy tính của riêng bạn. Dó đó, người dùng không thể chép các Bảng Tính Tử Vi Vạn Phước từ một máy tính (đã được đăng ký bản quyền) sang một máy tính khác để sử dụng. Để lấy được 'Mã PC' trên máy tính của riêng bạn, hãy Mở (Open) một bảng tính Tử Vi Vạn Phước bất kỳ và Nhấn (Click) phím chuột trái vào Nút (Button) có tên "Ma PC" trong Sheet "Mo dau".
* Để có thể sử dụng các tính năng nâng cao, người dùng cần liên hệ qua email với chúng tôi kèm theo thông tin về "Số Điện Thoại Đăng Ký" và "Mã PC".

[Tử Vi Vạn Phước - LIGHT]

[Tử Vi Vạn Phước - FULL]

[Tử Vi Vạn Phước - PRO]

LƯU Ý: Phiên bản 'Tử Vi Vạn Phước - PRO' chỉ dành riêng cho những bạn đã có nhiều đóng góp, ủng hộ về tinh thần, vật chất .. cho chúng tôi trong quá trình thực hiện tiện ích này. Người dùng phiên bản 'PRO' có thể đăng ký để tạo được 'Tên Đăng Nhập (Usename)' riêng và Tra Cứu được nhiều thông tin cao cấp khác.

[Gởi mail Đăng ký / Kích hoạt]

Chúng tôi sẽ ghi nhận tất cả các mail đăng ký. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể cấp miễn phí sử dụng cấp độ II cho phiên bản LIGHT và FULL. Có thể các bạn sẽ chờ đợi từ vài ngày đến vài tuần để nhận được trả lời của chúng tôi qua email. Chúng tôi không trả lời qua điện thoại hoặc tin nhắn SMS - Mong các bạn thông cảm.

Chúc các bạn luôn may mắn và thành đạt ! !

Lương Chiêu - Thanh Trúc
VẠN PHƯỚC FUNERAL
170M & 308A NƠ TRANG LONG
P.12, Q.BÌNH THẠNH, TP HCM
ĐT: (84) 62.699.666
DĐ: (84) 908.699.666
www.traihomvanphuoc.com
vanphuocfuneral@gmail.com

--