'SINH-LÃO-BỆNH-TỬ'

* Người ta thường nói ''sông có khúc, người có lúc'', ''sống chết có số'', tất cả các con số điều gắn liền với cuốc sống thường ngày giống như chúng ta đi giày, đi dép đều có số. Loài người ta trải qua hàng tỷ năm, qua nhiều hình thái xã hội khác nhau tổng hợp những quan niệm thể hiện qua văn hóa vật thể và phi vật thể đã tạo nên những công trình kiến trúc lịch sử, những danh nhân, niền văn hóa, những công trình khoa học, những kiệt tác .. tất cả đều được gắn với các con số. Mỗi con số trong sim điện thoại đều có ý nghĩa riêng và nguồn năng lượng đặc biệt. Một dãy số có thể đẹp với người này nhưng là có thể là không tốt với người khác, đó là khi chúng ta quy chiếu các con số đó theo phong thuỷ, tử vi.
* Tuy nhiên, nếu chỉ xét đến khía cạnh hiển thị của từng dãy số thì có thể sẽ có những dãy số rất độc đáo theo trình tự và ý nghĩa văn hoá khác nhau. Dịch vụ mai táng, tang lễ là một dịch vụ rất đặc biệt và thường bị nhiều người e ngại, né tránh và thậm chí không dám lưu lại thông tin vào danh bạ. Đến lúc nào cần tư vấn, cần cung cấp dịch vụ thì người ta mới tìm hiểu và tìm cách liên lạc.
Vì vậy, chúng tôi sử dụng nhiều số điện thoại rất đặc biệt, có ý nghĩa tâm linh và quan trọng nhất là dễ nhớ để khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi mọi lúc, mọi nơi mà không phải nhớ số / không cần lưu số vào danh bạ.

'SINH KÝ, TỬ QUY'
028 62 699 666
0908 699 666

* Đây là dãy số "SINH - TỬ" (Nhóm '666'dãy số của quỷ Sa Tăng theo quan niệm Tây Phương nhưng '666' cũng lại là dãy số 'ĐÂM CHỒI NẢY LỘC' theo quan niệm Đông Phương). Dãy số 0908 699 666 có ý nghĩa 'SINH - TỬ và TỬ rồi lại SINH'.
* Cái 'CHẾT' không khoác áo choàng đen với lưỡi hái lạnh lùng mà giống như một nơi chốn để trở về nghỉ ngơi sau chuyến đi tạm bợ.
* Thật vậy, cõi đời này mãi là phù du, cuộc sống trên trần gian chỉ là nơi ở trọ tạm thời và chết không phải là hết, mà là bắt đầu một cuộc sống mới, một hành trình mới ở một thế giới khác.

'ĐIỆN THOẠI TÊN VẠN PHƯỚC'
0 826 0 74862

* Số điện thoại theo tên doanh nghiệp thường là những dãy số điện thoại độc nhất vô nhị và mang ý nghĩa thương hiệu đẳng cấp. Khách hàng chỉ cần nhớ đến tên 'VẠN PHƯỚC' là sẽ gọi đúng số điện thoại của chúng tôi. Đơn giản các bạn hãy đánh số thông qua bàn phím điện thoại mà không cần lưu số, không cần nhớ số gì cả.
Thật vậy, trên mỗi phím điện thoại, ngoài con số thì còn có các ký tự con chử nữa. Các bạn chỉ cần bấm '0 VAN 0 PHUOC' thì sẽ thành dãy số '0 826 0 74862; để gọi cho dịch vụ mai táng, tang lễ Vạn Phước.
* Khi gia đình gặp hửu sự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng, hướng dẫn chu đáo và được cung cấp tất cả các dịch vụ về mai táng, tang lễ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất..

'TRỞ VỀ CÁT BỤI'
0963 214 700

* Đây là dãy số "TRỞ VỀ CÁT BỤI". Mọi sinh vật đều "Sinh ra từ Cát Bụi, trở về thành Cát Bụi", "Quay Về Cõi Vĩnh Hằng", "Quay Về Cát Bụi", "Quay trở về 0").
* Nhìn xem nhé! Bắt đầu từ số 0, theo vòng tròn, bấm ngược chiều kim đồng hồ trên bàn phím số điện thoại '9632147'. Cuối cùng quay về số 0 và kết thúc ở số 0 (0963 214 700)
* * 'Sống trên đời này người giàu sang cũng như người nghèo khó'...'Người nhớ cho ta là cát bụi. Trở về cát bụi xin người nhớ cho'.

'SỐ GỌI KHẨN CẤP'
0911 108 115

* Đây là dãy "SỐ GỌI KHẨN CẤP". Nó bao gồm 03 cụm số: '911' là dãy số điện thoại khẩn cấp (thường được các nước vùng Bắc Mỹ sử dụng); '108' là dãy số có ý nghĩa đặc biệt (trong thế giới Phật giáo tượng trưng cho Phật/Thánh/Tăng, trong đời thường thì mang ý nghĩa các vị anh hùng); '115' là dãy số thường để gọi cấp cứu khẩn cấp.
* Khi gia đình cần gọi cấp cứu hoặc khi có hửu sự thì hãy gọi ngay dãy số sau: 0911 108 115
* Trong ký ức của chúng ta vẫn còn mãi những hình ảnh của những người thân yêu vừa nhắm mắt ra đi..

'TRÌNH TỰ TRUNG HOA'
0 369 258 099

* Đây là dãy số "TRÌNH TỰ TRUNG HOA". Theo cách viết chử Hán: từ trên xuống dưới / từ phải qua trái. Khách hàng gọi điện bằng cách bấm số '0' rồi tiếp theo là 02 dãy số tách thành 02 cột khác nhau: cột '369', cột '2580' rồi cuối cùng kết thúc bằng số kép '99'.
* Khách hàng người Hoa có thể gọi cho chúng tôi theo dãy số này: 0 369 258 099.

* Chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp quí báu của các bạn. Chúc mọi người vui, khỏe, hạnh phúc và thành công !.


Web Counter