'TRANG WEB VẠN PHƯỚC'
Bản quyền của 'ChieuTruc'
ĐT: 0908 699 666

Xin Chào Các Bạn !
Trang web này được 'Lương Chiêu - ChiêuTrúc' - là chủ nhân của 'Trại Hòm VẠN PHƯỚC - Dịch vụ mai táng & tố chức tang lễ' lập nên. Chúng tôi đã mất rất nhiều công sức để thiết kế, biên soạn và cập nhật nội dung trang web này liên tục từ trước năm 1999 cho đến nay. Chúng tôi đã tập hợp rất nhiều tài liệu có liên quan cùng những kinh nghiệm quý báu từ quá trình làm việc trực tiếp trong ngành nghề đặc biệt này. Chúng tôi tự hào vì đây là trang web đầu tiên về lĩnh vực mai táng xuất hiện tại Việt Nam. Kiểu bố cục và hiển thị trang web theo truyền thống trên giao diện máy tính vẫn được chúng tôi giử lại bên cạnh giao diện chính hiện đại (đạt chuẩn 'Thân thiện với thiết bị di động', tự động tùy biến dàn trang và phóng to kích cở chử theo kích thước độ phân giải hiển thị của màn hình thiết bị).

Dù kiến thức có hạn nhưng chúng tôi luôn chú tâm đến độ chính xác, chân thực trong từng câu chử và sự phong phú về nội dung của các bài viết. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới, đầy đủ, chính xác nhất để traihomvanphuoc.com luôn là trang web hàng đầu về lĩnh vực mai táng ở Việt Nam.

Xin có đôi lời gởi đến các bạn lập trình chuyên về thiết kế website. Chúng ta đều biết rằng mọi thứ đều có bản quyền, mỗi một website đều là công trình nghiêm túc mà tác giả (cá nhân hoặc tập thể) đã đầu tư nhiều trí tuệ, bằng con tim, khối óc và thời gian để xây dựng nên. Một website được nhiều người tham khảo và yêu thích cũng là niềm tự hào to lớn của những người tạo ra nó. Các bạn có thể tham khảo nội dung và các thông tin trên trang web này để thiết kế cho khách hàng. Tuy nhiên, mong rằng các bạn đừng cố ý sao chép nguyên văn (từng câu, từng chử) lấy từ trang ' traihomvanphuoc.com ' của chúng tôi. Người đọc rất tinh ý và họ sẽ dễ dàng biết được nguồn gốc của thông tin đã được 'sao chép' (vì trang web của chúng tôi đã có từ rất lâu rồi và lại được nhiều người biết đến). Thường thì các 'đơn đặt hàng' thiết kế website theo kiểu trọn gói như thế sẽ luôn có số lượng trang hiển thị khá hạn chế nên sẽ khó truyền tải được đủ hết các thông tin cần thiết trong lĩnh vực này dẫn đến dữ liệu không được đồng bộ và thiếu chính xác. Ngoài các thông tin về "Mai Táng" và "Thọ Mai Gia Lễ", trang web ' traihomvanphuoc.com ' còn có các nội dung ĐỘC QUYỀN khác như 'Tử Vi Vạn Phước', 'Phần Mềm Tra Cứu bằng Thiết Bị Di Động' ..... Đó là các phần nội dung mà người khác sẽ khó mà sao chép hoàn chỉnh được.

'ChiêuTrúc' xin cám ơn các bạn đã quan tâm đến trang web này và mong mọi người cùng tôn trọng bản quyền của nhau.
Chúc các bạn nhiều sức khỏe và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.