n7.gif (4535 bytes)

VẠN PHƯỚC
HƯỚNG ĐI MỚI TRONG NGHỀ MAI TÁNG

VẠN PHƯỚC– Nơi Hội Ngộ Của Những Tấm Lòng

+ Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (Việt nam) có gần 300 cơ sở mai táng lớn nhỏ, chủ yếu là hình thức kinh doanh gia đình, cha truyền con nối, ít có tính quản lý chuyên nghiệp. Là một trong 10 dịch vụ mai táng có uy tín nhất ở thành phố Hồ Chí Minh, TRẠI HÒM VẠN PHƯỚC đã có những hướng đi mới cho loại hình dịch vụ “nhạy cảm” này.
+ Được thành lập từ năm 1989, ban đầu là một cơ sở tư nhân nhỏ, chuyên cung cấp dịch vụ mai táng, được đặt trên địa bàn quận Bình Thạnh TP.HCM. Vào thời điểm đó, cơ sở chỉ có khỏan vài công nhân, phục vụ phục vụ chủ yếu tại phường 12, quận Bình Thạnh. CƠ SỞ VẠN PHƯỚC đã mau chóng chiếm được tình cảm của khách hàng nhờ vào cung cách phục vụ tận tình, giá cả phải chăng. VẠN PHƯỚC ngày nay đã bước đầu chuyên nghiệp hóa, chú trọng đến việc phát triển thương hiệu. Mai táng VẠN PHƯỚC không những đã mở rộng được qui mô và địa bàn kinh doanh mà còn chia sẻ sự đồng cảm và tinh thần trách nhiệm của người làm nghề phục vụ đối với cộng đồng xã hội.
+ VỀ QUI MÔ KINH DOANH: Ngoài địa điểm chính, TRẠI HÒM VẠN PHƯỚC đã có thêm 2 địa điểm kinh doanh khác cũng thuộc địa bàn quận Bình Thạnh. Với kinh nghiệm nhiều chục năm phục vụ trong lĩnh vực mai táng và có mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan chức năng (Ngoại giao, Kiểm Dịch Y Tế, Hải quan, Kho hàng Sây Bay, Hảng Máy Bay ...). TRẠI HÒM VẠN PHƯỚC đã liên kết kinh doanh với một số dịch vụ mai táng ở các quốc gia khác (Úc, Mỹ...) để phục vụ việc tổ chức tang lễ, vận chuyển thi hài, tro, cốt từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại. Mai táng Vạn Phước chuyên cung cấp quan tài đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tiêu chuẩn hàng không và làm thủ tục để có được giấy phép nhanh nhất, mua giúp vé máy bay với giá rẻ nhất để vận chuyển quan tài chứa thi hài, tro, cốt bằng máy bay từ sân bay Tân Sơn Nhất đến khắp mọi nơi trên thế giới và ngược lại.
+ VỀ SỰ CHIA SẺ: Tên gọi 'VẠN PHƯỚC' có Ý NGHĨA là đem lại 'hàng VẠN điều PHƯỚC' cho mọi người. Vì vậy, bên cạnh việc không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, với phương châm “Luôn cố gắng mang lại những gì tốt đẹp nhất cho người thân của bạn”, TRẠI HÒM VẠN PHƯỚC còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động xã hội. Những gia đình khó khăn, neo đơn .. gặp hữu sự đều được TRẠI HÒM VẠN PHƯỚC phục vụ tận tình và có miễn, giảm chi phí. Anh Lương Chiêu – đại diện dịch vụ mai táng VẠN PHƯỚC cho biết “Những người làm nghề như chúng tôi luôn phải đặt cái tâm lên trên hết”.

+ Người Việt có một truyền thống được toàn dân hãnh diện và tôn giữ mà VẠN PHƯỚC đã dùng làm câu Slogan của cơ sở: "NGHĨA TỬ LÀ NGHĨA TẬN"VẠN PHƯỚC luôn dành những gì tốt đẹp nhất cho người đã khuất, vì thế tang lễ luôn được tổ chức hết sức trang trọng và chu đáo. Truyền thống quảng đại này của người Việt là một truyền thống vô cùng nhân bản và đặc thù, được truyền từ ông cha chúng ta… Trong xã hội hiện nay, chúng ta trân trọng những đóng góp của các dịch vụ mai táng như TRẠI HÒM VẠN PHƯỚC trong việc gìn giữ và phát huy truyền thống quý báu đó của người Việt.

Mai táng VẠN PHƯỚC

170M Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM
308A. Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM

Điện thoại bàn:
(028) 62699666
Điện thoại di động: 0908699666
Số bên Mỹ (1): +1 573 569 9666

vanphuocfuneral@gmail.com
vietnamfuneral@gmail.com
lienhe@traihomvanphuoc.com

Rất hân hạnh được phục vụ !.


--